Talkshow Trực tuyến ” Xu Hướng chọn nhà hậu Covid 19 ” cùng Á Hậu Tú Anh .

Đất Xanh Miền Trung tổ chức Talkshow trực tuyến ” Xu Hướng chọn nhà hậu Covid 19 “

Thị trường bất động sản dưới tác động của dịch bệnh đã làm thay đổi định nghĩa về một nhà lý tưởng và đâu là xu hướng chọn một ngôi nhà trong mơ cho mọi thế hệ trong gia đình hậu Covid. 

Đáp án sẽ được Á hậu Tú Anh và các chuyên gia hàng đầu bàn thảo trong buổi Talkshow trực tuyến được tổ chức vào ngày 2.10.2021 tới trên các nền tảng trực tuyến Fanpage, Youtube của Đất Xanh Miền Trung, Fanpage Vnexpress, Ngoisao.net, Cafebiz và ứng dụng Real Agent.

Những ngôi nhà nội đô trong “vùng đỏ” của đại dịch…

Sự bùng nổ trở lại của đại dịch Covid-19 từ hồi giữa năm đang mang đến những thách thức chưa từng có cho nền kinh tế. Trước sự ảnh hưởng của giãn cách xã hội, hạn chế tụ tập đông người, giới đầu tư chuyên nghiệp cũng nhận ra là nhu cầu về việc tạo lập những giá trị sống mới với những tiêu chuẩn về vật chất và tinh thần của người tiêu dùng ngày một cao, đặc biệt phải kể đến không gian sống của mỗi gia đình.

Không chỉ thay đổi “khẩu vị” đầu tư, Covid đã tác động trực tiếp vào quan niệm an cư của nhiều người cũng như lối sống thường ngày.

Nhiều khách hàng đang hướng đến những giá trị căn bản, các yếu tố như chất lượng sản phẩm, cảnh quan, không gian sống riêng tư và tiện ích nội khu đặc quyền đã làm thay đổi những ưu tiên trong việc chọn nhà giai đoạn hậu Covid-19.

Đà Nẵng
Thành Phố Đà Nẵng

 

….và lời giải cho không gian sống “trong mơ” hậu Covid 

Liệu nơi nào sẽ là điểm tựa an yên trong thời điểm diễn ra đại dịch cho mỗi gia đình và lựa chọn loại hình sản phẩm nào để đầu tư sinh lời lâu dài theo xu hướng tất yếu hiện nay? Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp trong buổi talkshow diễn ra vào ngày 02/10/2021 và được livestream trên các kênh Fanpage, Youtube chính thức của Đất Xanh Miền Trung, Fanpage Vnexpress, Ngoisao.net, Cafebiz và ứng Real Agent.

 

Regal Victoria
Chọn nhà hậu Covid 19 cùng Á hậu Tú Anh

Trong chương trình, các khách mời sẽ cùng tham gia bàn luận về các vấn đề Xu hướng chọn nhà hậu Covid-19 và đâu là một căn nhà lý tưởng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của các thế hệ trong một gia đình. Buổi thảo luận sẽ diễn ra với sự tham gia của ông Trần Ngọc Thái – Phó Tổng Giám Đốc Khối Đầu tư & Phát triển quỹ đất Tổng Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Á hậu Tú Anh, MC Danh Tùng. Những câu chuyện dự báo xu hướng, những chia sẻ về góc nhìn cá nhân của khách mời sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về việc lựa chọn không gian sống và tư duy về nhà ở của con người đã thay đổi như thế nào khi trải qua đại dịch Covid .

Tiêu chí chọn secondhome của giới thượng lưu như thế nào?

Phát triển ở đa dạng phân khúc khác nhau, nhằm đáp ứng những tiêu chí riêng của giới thượng lưu. Nhưng trước ảnh hưởng dịch bệnh kéo dài, nhu cầu chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần tăng lên nên giới tinh hoa có xu hướng chọn secondhome tại những dự án tụ các yếu tố vị trí đắc địa, cảnh quan gần gũi với thiên nhiên, sở hữu tiện ích đúng chất nghỉ dưỡng.

Bất động sản Đà Nẵng nhiều năm nay đều có sự hiện diện của các chủ đầu tư lớn nên hiện các dự án sở hữu vị trí mặt tiền biển không còn nhiều. Trong khi đó, các sản phẩm nằm sát biển, trực vịnh luôn hứa hẹn khả năng tăng giá bền vững theo thời gian. Sự hiếm hoi về vị trí, cùng tầm nhìn Đà Nẵng là thành phố du lich  đắt giá là lợi thế để chủ nhân khẳng định vị thế và dẫn dắt các xu hướng sống tận hưởng, đưa thiên nhiên đến gần hơn với mỗi gia đình.

REGAL VICTORIA QUANG NAM - KHU BIỆT THỰ QUỐC TẾ ĐẢO NGỌC

 

Regal Victoria Đà Nẵng
Tọa lạc trên mặt nền hình rẻ quạt độc đáo, villa Regal Victoria ôm trọn dòng kênh sinh thái nội khu với view sông thông thoáng ấn tượng.

Sự kiện hứa hẹn mang đến những cơ hội đầu tư tối đa lợi nhuận chưa từng có tại thị trường BĐS ngày càng thể hiện rõ sức mạnh nội lực cũng như tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng ấn tượng bậc nhất miền Trung.

Tọa đàm: Chọn nhà ở hậu Covid-19.
Cùng Đất Xanh Miền Trung trò chuyện với chuyên gia để có cái nhìn đa chiều về xu hướng này.
Fanpage Đất Xanh Miền Trung: https://www.facebook.com/datxanhmientrung8411
—-
[9:00 – 02.10.21] Talk Show: Housing Choices post-COVID.